Cách chọn mua xe điện sân golf cũ

Xe điện sân golf cũ là một phương tiện đơn giản, chủ yếu được thiết kế để di chuyển một tay golf xung quanh sân golf, bây giờ đã trở thành một sản phẩm rất đa dạng với các tùy chọn vô tận phục vụ nhiều ứng dụng hoặc sử dụng.

Mua một chiếc xe điện sân golf cũ là một trải nghiệm thú vị.

Thật không may, ngành công nghiệp xe điện sân golf không được quy định như ngành công nghiệp ô tô nên việc bán một chiếc xe golf không khác gì so với việc bán xe đạp hoặc máy cắt cỏ. Không có “luật”. Việc thiếu quy định cho phép những người bán xe golf có khả năng quảng bá sản phẩm của họ theo bất kỳ cách nào họ cho là phù hợp. Quá nhiều lần người bán không tiết lộ đầy đủ tất cả thông tin cho người mua chưa được đào tạo và khi một vấn đề phát sinh, họ không biết cách để tìm được giải pháp phù hợp. Chúng tôi hy vọng danh sách kiểm tra này sẽ giúp bạn làm cho trải nghiệm mua sắm trở nên thú vị hơn… vì bạn xứng đáng với nó!

Xe điện sân golf cũ

Xe điện sân golf cũ

Xe xăng hay xe điện tốt hơn?

Các quy luật kỹ thuật đơn giản có thể giúp giải đáp thắc mắc này. Nếu có 500 bộ phận chuyển động trong xe điện thì có khoảng 2.000 bộ phận chuyển động trong một phương tiện khí đốt. Có nhiều thành phần đáng kể trong một chiếc xe chạy xăng có thể bị hỏng, cần phải sửa chữa.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn sử dụng một chiếc xe điện, nó luôn luôn là ít tốn kém hơn, tuy nhiên, một yếu tố cơ bản yêu cầu một chiếc xe xăng.

 • Khi không có khả năng sạc xe.
 • Việc sử dụng hoặc sử dụng xe sẽ không cho phép sử dụng liên tục trong 12 giờ để cho phép sạc.
 • Khoảng cách đi du lịch hàng ngày vượt quá 14 dặm.

Tóm lại, quyết định phải dựa chủ yếu vào nhu cầu sử dụng và thứ hai là về năng lực cơ học. Đối với những khách hàng có khuynh hướng máy móc ít hơn, Chúng tôi đề nghị một chiếc xe điện do tần suất và chi phí bảo dưỡng giảm. Đối với những khách hàng có khuynh hướng máy móc hơn, xăng hoặc xe điện sẽ hoạt động, trong hầu hết các trường hợp.

Xe điện cũ được tân trang lại hoặc được sản xuất lại như thế nào?

Rất ít người mua dành thời gian để đặt câu hỏi này và thực sự đào sâu vào quá trình tân trang lại xe điện sân golf. Nếu họ biết có bao nhiêu góc bị cắt bởi các đại lý, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho chủ đề này. Hầu như tất cả các đại lý xe golf được tân trang lại hoặc tái sản xuất xe điện sân golf đã qua sử dụng và tất cả đều làm điều đó một cách khác nhau.

Trên một chiếc xe điện sân golf, các đại lý đã sửa chữa, thay thế nhiều bộ phận và tất cả các bộ phận an toàn. Có một quá trình xây dựng rất cứng nhắc và nhất quán và đại lý có thể xác định rõ ràng quy trình đó và chia sẻ các thủ tục được ghi chép. Đại lý này thường dành nhiều thời gian nói về những gì không được thay thế vì nó là danh sách các thành phần ngắn hơn nhiều. Các đại lý có uy tín như nói về cách họ chế tạo xe của họ và tự hào về công việc của họ và sẽ khuyến khích các câu hỏi từ bạn. Họ cũng sẵn sàng để đưa vào văn bản, trên hóa đơn bán hàng của họ, các mục sửa chữa đã được thảo luận bằng lời nói.

Xe điện sân golf cũ có thể thay thế màu sơn ở bên ngoài, nhưng nhiều mặt hàng và các bộ phận an toàn không được thay thế. Hãy cảnh giác với loại đại lý này. Xe của họ thường bị gạt ra bên ngoài và có thẻ giá thấp (giá quá thấp là đúng). Các đại lý này cắt nhiều góc, đặc biệt là những cái bạn không thể nhìn thấy mà không đi theo xe. Các đại lý này sẽ mơ hồ trong việc trả lời các câu hỏi của bạn và rất có thể sẽ không sẵn sàng để đưa bất cứ điều gì bằng lời thảo luận bằng văn bản.

Tóm lại, đặt câu hỏi liên quan đến quá trình xây dựng lại của đại lý và nhận được nó bằng văn bản nếu bạn quyết định đưa ra quyết định mua … nó có thể là sự truy đòi duy nhất của bạn nếu có điều gì đó không ổn.

Đó có phải là đại lý được ủy quyền của nhà máy không?

Các đại lý ủy quyền của nhà máy cho các thương hiệu lớn (Club Car, EZ-Go và Yamaha) thường được nhà sản xuất xem xét trước khi họ được cấp quyền xây dựng thương hiệu. Họ thường được yêu cầu để thực hiện bảo hiểm trách nhiệm, chứng minh mình ổn định về mặt tài chính, và đại diện cho thương hiệu đạt tiêu chuẩn cao. Nhân viên kỹ thuật của họ cũng được yêu cầu đào tạo nhà máy. Có một số đại lý độc quyền không được nhà máy độc quyền có uy tín, nhưng đối với hầu hết các phần, hãy cảnh giác khi làm việc với họ.

Xe golf đã qua sử dụng có nguồn gốc từ đâu?

Có ba loại xe golf chính được sản xuất tại Mỹ trên thị trường: Club Car, EZ-Go và Yamaha. Hầu như tất cả các đại lý sẵn sàng làm việc trên những chiếc xe và các bộ phận có sẵn. Có rất nhiều chiếc xe golf được sản xuất ở nước ngoài trên thị trường mở, chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nó đã được kinh nghiệm của chúng tôi mà tìm nguồn cung ứng các bộ phận, hướng dẫn bảo trì, và hỗ trợ kỹ thuật là rất khó khăn trên các thương hiệu được sản xuất ở nước ngoài. Hầu hết các đại lý sẽ không làm việc trên những chiếc xe này và nhiều lần chủ sở hữu không thể tìm thấy ai đó để sửa chữa chiếc xe.

 Làm thế nào chiếc xe golf được sử dụng tôi muốn mua?

Hầu hết các mẫu xe golf chạy bằng điện và khí đốt chạy bằng điện được trang bị đồng hồ đo một giờ hoặc một giờ. Hãy hỏi đại lý bao nhiêu giờ hoặc amp-giờ trên xe bạn đang mua.

 • Một chiếc xe chạy bằng xăng có bảo trì tốt sẽ cung cấp 5.000-6.000 giờ sử dụng trước khi sửa chữa.
 • Một chiếc xe điện sẽ cung cấp 40.000 đến 50.000 giờ sử dụng trước khi sửa chữa.

Hãy cảnh giác với các đại lý không thể hoặc sẽ không cung cấp thông tin này.

Sử dụng xe điện sân golf

Sử dụng xe điện sân golf cũ

 Chính sách hoàn trả là gì?

Không có luật cho xe điện sân golf. Thay cho điều này, các đại lý có uy tín phải có chính sách hoàn trả bằng văn bản . Đảm bảo bạn yêu cầu điều đó trước khi mua cho mình một chiếc xe điện sân golf cũ.

Trong trường hợp gặp vấn đề với chiếc xe của mình, làm thế nào để sửa chữa nó?

Đại lý có uy tín có thể phục vụ xe của bạn tại nhà của bạn hoặc có thể vận chuyển nó trở lại cơ sở của họ để sửa chữa. Họ cũng có thể cung cấp mức giá của họ cho các dịch vụ như vậy. Nếu đại lý không thể cung cấp các dịch vụ như vậy hoặc bằng chứng về các dịch vụ đó, chúng tôi không khuyên bạn nên mua hàng từ các dịch vụ đó.

Bao lâu nên bảo dưỡng xe điện sân golf cũ ? 

Tất cả các xe đã qua sử dụng được bán nên bao gồm một bản sao sổ tay của chủ sở hữu. Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng bản sao của sổ tay trước khi chúng tôi phân phối để họ có thể được đào tạo về phương tiện họ đang mua. Bên trong hướng dẫn sử dụng là hướng dẫn bảo dưỡng cụ thể cho chiếc xe của bạn.

Đọc thêm bào viết Lời khuyên cho việc mua xe golf cũ để chọn cho mình chiếc xe golf ưng ý nhất

 Điện áp của xe là gì?

Những chiếc xe golf ban đầu được chế tạo bằng hệ thống điện 36 volt. Hầu hết các mẫu xe điện sân golf cũ được bán hôm nay là 48 volt, đó là một hệ thống điện hiệu quả hơn và sẽ cung cấp hiệu năng vượt trội so với các hệ thống 36 volt lỗi thời. Có một số loại xe cung cấp 72 volt cung cấp phạm vi vượt trội so với các hệ thống volt nhỏ hơn, nhưng đắt hơn đáng kể.

Nếu bạn có kế hoạch cài đặt bất kỳ tùy chọn hiệu năng cao như bánh răng hoặc động cơ tốc độ cao, 4 bộ hành khách, bộ điều khiển mô-men xoắn cao, vv… tránh xa hệ thống điện 36 volt vì nó sẽ không thể xử lý tải điện nặng và sẽ tan chảy.

Xe điện sân golf cũ có đi kèm với pin mới không?

Nếu câu trả lời là CÓ, bạn cần xác nhận điều này. Có một số tình huống mà một đại lý có thể trả lời CÓ, nhưng nó có thể không chính xác.

 • Chiếc xe có thể đã được lưu trữ với pin mới trong một thời gian dài và pin hiện nay không sử dụng nhưng tuổi.
 • Các đại lý đã mua một hạm đội xe đã qua sử dụng với pin 6 tháng tuổi nhưng họ quảng cáo chúng như một thương hiệu mới.
 • Ngày mã của pin đã bị xóa một cách gian lận, do đó bạn không thể nói tuổi.

Để xác minh độ tuổi của pin, tất cả các loại pin đều được đóng dấu với ngày mã bao gồm một chữ cái và một số. Ngày mã này được đóng dấu vào bài viết chính hoặc trên decal được gắn vào pin. Chữ cái là tháng pin được tạo và số là năm được tạo ra.

Ví dụ: Ngày Mã của C4

 •  A = Tháng 1, B = Tháng 2, C = Tháng 3
 • 2 = 2012, 3 = 2013, 4 = 2014
 • Vì vậy, pin C4 được sản xuất vào tháng 3 năm 2014

Bạn cũng cần phải biết rằng với pin, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả. Pin chất lượng cao có thể kéo dài tới 5 năm và pin chất lượng thấp có thể ngừng hoạt động ngay sau 1 năm. Các thương hiệu pin chất lượng cao là Crown, JCI, Trojan và US Battery. Tất cả các loại pin chất lượng cao nên đi kèm với bảo hành 12 tháng thay thế miễn phí (không được đánh giá cao) và bảo hành này phải có trên hóa đơn bán hàng của bạn.

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên mua cho mình chiếc xe điện sân golf cũ như thế nào thì hãy liên hệ ngay với Mr. Khánh qua sdt 0931138149 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan:
Cách chọn mua xe điện sân golf cũ
4 (80%) 9 votes
Yêu cầu báo giá
Gọi ngay