Chăm sóc xe golf trong cái nóng mùa hè

Mùa hè có thể sắp kết thúc, nhưng ở Miền Nam Việt Nam, độ ẩm và nhiệt độ sẽ ở đây ít nhất là một tháng nữa.

Với nhiệt độ ở ngoài trời cực kỳ cao trong ngày, bạn có thể tự hỏi liệu có bất kỳ điều gì đặc biệt bạn cần làm để chăm sóc cho xe golf của bạn trong cái nóng hay không.

Dưới đây là một vài điều bạn nên làm để chăm sóc xe golf của bạn và kéo dài tuổi thọ của nó trong suốt nhiều tháng nóng ở miền Nam.

Giữ lốp xe golf ở áp suất phù hợp

Bất kể thời gian nào của năm (nhưng đặc biệt là vào mùa hè), điều quan trọng là giữ cho áp suất không khí trong lốp xe của bạn ở mức khuyến nghị của nhà máy. Áp suất sẽ khác nhau phụ thuộc vào loại lốp mà bạn sử dụng cho xe golf của mình vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Áp suất lốp thấp ở nhiệt độ cao có thể là một thảm họa. Nếu bạn đang lái xe trên đường phố hoặc trong khu phố của bạn và một lốp xe lũng, nó có thể rất nguy hiểm cho bạn và những người xung quanh bạn.

Lốp xe điện sân golf

xe điện sân golf

Thực hiện thói quen kiểm tra áp suất lốp của bạn mỗi tháng một lần và tùy thuộc vào sự hao mòn, thay thế chúng khi cần thiết.

Chăm sóc Ắc quy cho xe điện của bạn

Cho dù bạn sở hữu một chiếc xe hơi hay một chiếc xe golf điện, việc chăm sóc ắc quy cho xe của bạn là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để kéo dài tuổi thọ của xe. Nhiệt độ mùa hè có thể làm bay hơi nước trong Ắc quy của bạn nhanh hơn so với những tháng nhẹ hơn trong năm, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi mực nước.

Nếu bạn cần đổ đầy nước vào Ắc quy, đảm bảo pin được sạc trước. Sử dụng nước cất, vì nước từ các nguồn khác có thể chứa các khoáng chất có hại cho tuổi thọ của Ắc quy.

Ắc quy xe golf

bảo dưỡng ắc quy xe điện sân golf

Bảo vệ sơn

Việc xe golf bị cháy nắng có vẻ là quá ngớ ngẩn nhưng quá nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp trên xe golf của bạn có thể thực sự làm cho nó nhăn nheo và phai mờ. Bạn đã có thể nhìn thấy một số xe cũ với sơn bị xói mòn trên đầu và mui xe, đó là do quá nhiều thời gian trong ánh mặt trời. Thỉnh thoảng rửa và đánh bóng xe golf của bạn là một cách tuyệt vời để bảo vệ sơn. Rửa xe golf để loại bỏ bụi bẩn hoặc tạp chất và sau đó đánh sáp cho nó để tạo thành một lớp bảo vệ mỏng sẽ giữ cho tia nắng mặt trời khỏi làm hỏng sơn. Một điều bạn có thể làm là cất giữ xe golf của bạn trong bóng râm hoặc trong một nhà để xe khi không sử dụng.

Hãy chắc chắn rằng mùa hè của bạn không bị hủy hoại bởi một chiếc xe golf bị hư hỏng bằng cách làm theo các mẹo được đề cập ở trên!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chăm sóc xe golf của bạn hoặc mặt trời mùa hè và sức nóng đã gây ra một số thiệt hại và bạn cần sửa chữa, Xe điện Minh Tín có thể giúp bạn! Các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào về xe golf mà bạn có và chúng tôi có rất nhiều bộ phận để thực hiện bất kỳ sửa chữa nào bạn cần . Nếu bạn chưa có một chiếc xe golf nhưng bạn đang tìm mua, hãy kiểm tra lựa chọn xe mới và xe sở hữu của chúng tôi tại đây!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại tại các địa điểm của chúng tôi trên khắp Việt Nam bằng cách gọi số 0931 138 149

Xem thêm:

Chăm sóc xe golf trong cái nóng mùa hè
4.5 (90%) 2 votes
Yêu cầu báo giá
Gọi ngay