Cho thuê xe điện sân golf ở Hồ Chí Minh

Nếu bạn chuẩn bị tổ chức một sự kiện lớn, như một đám cưới hay gặp mặt công ty , một chiếc xe golf hoặc mười có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm để đảm bảo mọi người đến đúng giờ mà không phải đi qua cát hoặc bụi bẩn. Chúng tôi cung cấp xe golf cho thuê trong những dịp như vậy!

Cho thuê xe điện sân golf ở Hồ Chí Minh

Theo luật Việt Nam, xe golf có thể không hoạt động:

  • Trên đường cao tốc chính
  • Hơn 4 dặm từ nơi cư trú của bạn (hoặc nơi cư trú bạn đang ở tại, trong trường hợp của các sự kiện hoặc các kỳ nghỉ)
  • Bởi một người lái xe không có giấy phép
  • Trên bất kỳ vỉa hè nào

Cha mẹ hoặc người giám hộ cho phép một đứa trẻ không có giấy phép để hoạt động một chiếc xe golf có thể bị phạt tiền. Xe golf đang hoạt động vi phạm luật cũng có thể bị phạt.

BẠN QUAN TÂM THUÊ MỘT CHIẾC XE ĐIỆN SÂN GOLF Ở HỒ CHÍ MINH?

Đám cưới trên núi và sân gôn cũng như các kỳ nghỉ rất phổ biến. Thay vì buộc khách, bạn bè và những người thân yêu đi bộ … và đi bộ …. thuê một chiếc xe golf! Bằng cách đó, họ sẽ có thể đi lại thoải mái và phong cách.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón và giao hàng trong hầu hết các quận Sài Gòn. Chúng tôi có thể làm việc với cả các kỳ nghỉ gia đình nhỏ và  các sự kiện lớn. Rơ moóc máy kéo của chúng tôi có thể vận chuyển từ 20-30 xe golf, nghĩa là chúng tôi có thể đáp ứng cả các sự kiện lớn và nhỏ mà không gặp vấn đề gì cả. Chúng tôi làm tất cả các công việc, do đó bạn không cần phải – bạn sẽ nhận được xe golf của bạn không có rắc rối về thời gian cho sự kiện của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại theo số 0931 138 149

Xe golf đưa đón khách tham quan

Xe golf đưa đón khách tham quan

BẠN ĐANG TÌM KIẾM THUÊ XE GOLF Ở SÀI GÒN?

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp dịch vụ cho thuê xe golf cho các gia đình đi nghỉ tại bãi biển , các cặp đôi đám cưới trên bãi biển tuyệt đẹp , hoặc vì bất kỳ lý do gì bạn có thể tưởng tượng. Chỉ cần cho chúng tôi biết có bao nhiêu bạn đang tìm kiếm và khi bạn cần chúng, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho bạn đúng giờ!

cho thuê xe điện sân golf

Cho thuê xe golf đưa đón khách

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón và giao hàng ở tất cả các khu vực xung Tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 09 31 138 149

 

Cho thuê xe điện sân golf ở Hồ Chí Minh
5 (100%) 2 votes
Yêu cầu báo giá
Gọi ngay