Mẹo an toàn cho chuyến đi câu cá với UTV

Bạn đang mong chuyến đi câu cá với UTV? Lập kế hoạch là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo chuyến đi của bạn không chỉ vui vẻ mà còn an toàn.

Một số mẹo an toàn là hiển nhiên – như mang theo điện thoại, bộ sạc, khí thừa và nhiều nước. Nhưng chúng tôi có một vài lời khuyên an toàn cá cụ thể để đảm bảo rằng không có vấn đề nơi bạn đang đứng đầu, bạn trở lại an toàn.

Dưới đây là nhưng điều cần lưu ý khi đi câu cá bằng UTV

Nhiên cứ khu vực

Điểm đến của bạn cách xa bao xa ? Địa hình là gì? Biết được những chi tiết này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho ngày của mình để bạn có thể đến hồ, câu cá và trở lại trước khi trời tối.

Bất kể bạn đã nghiên cứu khu vực tốt như thế nào, hãy mang theo bản đồ và la bàn. Nếu bạn đang mạo hiểm đừng mong đợi để có một tín hiệu điện thoại di động để điều hướng.

Một phần của nghiên cứu khu vực này cũng biết loại động vật hoang dã nào là nổi bật. Có rất nhiều loài rắn không? Tìm hiểu tốt hơn để bạn có thể ăn mặc và đóng gói viện trợ đầu tiên của bạn cho phù hợp.

Xe điện UTV

xe điện utv

Bộ dụng cụ của bạn

Nói về bộ dụng cụ, có hai bạn nên luôn mang theo bên mình trong chuyến đi câu cá:

 Viện trợ đầu tiên

Chúng tôi biết  –  bạn sẽ không cần nó. Không ai có kế hoạch bị thương, nhưng khi có tai nạn xảy ra. Vì vậy, hãy chuẩn bị kỹ cho sự cố có thể xảy ra và quăng nó trong UTV của bạn. Không ai phải biết nó ở trong đó, nhưng nếu họ cần nó, họ sẽ vui mừng!

Vì cuộc sống là không thể đoán trước , hãy đảm bảo bộ dụng cụ của bạn bao gồm nhiều nguồn cung cấp khác nhau, từ Band-Aids đến tourniquets. Bạn chỉ không bao giờ biết.

BỘ CÔNG CỤ

Một trong những phần tốt nhất về câu cá với ATV của bạn là bạn thực sự có không gian cho những thứ như bộ đồ cồng kềnh. Bạn không cần phải mang theo bộ công cụ của bạn, vì vậy không có lý do gì để tiết kiệm thiết bị cần thiết.

Gói cần thiết như một công cụ đa, một dây đeo kéo, một máy bơm không khí, phích cắm lốp, băng keo, Và bất cứ điều gì khác thông thường cho bạn biết bạn có thể cần.

Kiểm tra sơ bộ UTV

Trước khi bạn đi ra ngoài, kiểm tra mọi thứ bạn đang tùy thuộc để thực hiện chuyến đi này thành công – cần câu của bạn, áp suất lốp của UTV. Hãy suy nghĩ qua từng hoạt động bạn đã lên kế hoạch và chắc chắn rằng bạn không để có sai sót điều gì như móc câu cá, bate hay bữa trưa của bạn!

Thông báo cho người thân của bạn rằng bạn sẽ đi đâu

Điều này rất tốt nếu bạn đang câu cá trong một khu vực không dân cư. Chọn một người bạn hoặc thành viên trong gia đình và nói với họ rằng họ có thể nghe tin từ bạn vào một thời điểm nhất định. Nếu không, họ sẽ biết nhắn tin hoặc gọi điện. Nếu họ không thể liên hệ với bạn, họ biết chính xác nơi để gửi bên tìm kiếm.

Lựa chọn trang phục phù hợp

Ngoài việc mặc quần áo phù hợp để câu cá, hãy đảm bảo bạn cũng chuẩn bị cho chuyến đi UTV đến và đi từ điểm đến của mình. Đội mũ bảo hiểm và giày bảo vệ. Nếu bạn đang đi du lịch thông qua một khu vực dày đặc rừng, bạn có thể cũng muốn mặc áo dài tay và quần dày để bảo hiểm đầy đủ.

Hãy suy nghĩ về nơi bạn đang câu cá. Nếu nó ẩm ướt hãy mamg theo đôi giày không thấm nước. Nếu thời tiết sẽ ấm, hãy mặc áo trong lớp để bạn được bảo vệ trong khi lái xe và thoải mái khi câu cá.

Quan sát những dấu hiệu

Nếu các biển báo đánh dấu đường mòn đưa bạn đi một hướng, đừng cố tìm lối tắt trên đường nhỏ. Nếu một số khu vực nhất định không cho phép câu cá, đừng làm điều đó. Bởi vì “không có câu cá” dấu hiệu thường có mặt để bảo vệ động vật hoang dã, bạn có thể giả định bạn đang mạo hiểm chỉ phạt tiền nếu bạn bỏ qua chúng. Tuy nhiên, nhiều dấu hiệu cũng cho sự an toàn của bạn, và bỏ qua chúng có thể khiến bạn gặp rủi ro.

Nếu UTV của bạn cần các dịch vụ hoặc sửa chữa  trước chuyến đi câu cá của bạn, hãy liên hệ với  xe điện Minh Tín ! Bạn có thể  liên hệ với chúng tôi trực tuyến bất cứ lúc nào  hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0931 138 149

Xem thêm:

Mẹo an toàn cho chuyến đi câu cá với UTV
4.5 (90%) 2 votes
Yêu cầu báo giá
Gọi ngay