Quy tắc của xe điện chở khách, sân golf trên đường

Cho dù bạn sống trong một khu vực lân cận, cộng đồng nhỏ, ngay bên ngoài khu vực trung tâm thành phố, hoặc ngay gần bãi biển, chọn một chiếc xe điện chở khách để đi lại nhanh chóng và dễ dàng mà không phải lãng phí tiền xăng cho chiếc xe thông thường của bạn ! Bạn có thể đưa gia đình đi với bạn bất cứ nơi nào bạn đi trong một chiếc xe yên tĩnh, thoải mái mà vẫn giúp bạn nơi bạn cần phải đi.

Tuy nhiên, trước khi bạn mang xe golf về nhà và bắt đầu tận hưởng sự tự do, điều quan trọng là phải biết các quy tắc của đường khi chúng liên quan đến trình điều khiển xe golf.

BẠN CÓ GIẤY PHÉP HỢP LỆ KHÔNG?

Xe golf của bạn được yêu cầu phải có giấy phép nếu bạn muốn lái nó trên đường hoặc đường phố trong vòng bốn dặm cư trú hoặc địa điểm kinh doanh của bạn. Giấy phép chơi gôn phải được thay thế sau mỗi năm năm. Nếu bạn thay đổi địa chỉ cư trú hoặc doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần có một địa chỉ mới phản ánh thông tin chính xác.

Để có được giấy phép, bạn phải cung cấp bằng chứng bảo hiểm cho xe golf và số giấy phép lái xe hợp lệ.

Nhiều khả năng, bạn sẽ có nhiều hơn một người lái xe golf. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải hiển thị tất cả giấy phép hợp lệ khi đăng ký giấy phép. Trong khi bạn được phép lái xe golf bên ngoài nhà của bạn, hãy chắc chắn bạn chỉ lái xe vào ban ngày và hạn chế lái xe trên đường cao tốc và đường phố đến bán kính bốn dặm từ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Giới hạn tốc độ cho phép trên một chiếc xe golf là 35 dặm/giờ hoặc ít hơn.

Bất cứ ai lái xe một chiếc xe golf được phép cũng phải ít nhất mười sáu tuổi và có bằng lái xe hợp lệ để lái xe trên cả hai con đường công cộng và tư nhân. Mỗi khi xe golf đang hoạt động, người lái xe sẽ phải chịu trách nhiệm về các hạng mục sau: giấy chứng nhận đăng ký do bộ phận cấp, bằng chứng bảo hiểm trách nhiệm cho xe golf và bằng lái xe của mình.

Xe điện chở khách

Xe điện chở khách

TẠI SAO THỰC HIỆN THEO CÁC QUY TẮC?

Không tuân thủ và hoàn thành tất cả các quy tắc và hướng dẫn với giỏ xe golf của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối. Hãy nhớ điều khiển với chiếc xe tốc độ thấp của bạn giống như bất kỳ phương tiện thông thường nào và tuân theo tất cả các luật lái xe hiện hành.

Nếu bạn bị bắt khi lái xe trong xe điện chở khách, sân golf của bạn dưới ảnh hưởng, bạn sẽ phải đối mặt với những chi phí tương tự bất kỳ người lái xe của bất kỳ chiếc xe nào sẽ. Nếu trẻ vị thành niên lái một chiếc xe điện chở khách, sân golf (trừ khi họ có bằng lái xe hợp lệ), cha mẹ của trẻ vị thành niên sẽ bị phạt. Bạn nên bảo đảm xe điện chở khách, sân golf của bạn được bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Mua xe điện sân golf

Xe điện sân golf

CÂU HỎI KHÁC?

Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn được thông báo về các quy tắc và quy định mà bạn cần phải làm theo trước khi bạn mang theo xe điện chở khách, sân golf của bạn về nhà. Tại Minh Tín , chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng thân thiện, giàu kinh nghiệm đảm bảo bạn sẽ biết tất cả mọi thứ bạn cần biết, về giỏ golf của bạn và các quy tắc quan trọng xung quanh lái xe. Minh Tín ở đây cho bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.

Nếu bạn cần giải thích thêm về các quy tắc của giỏ hàng golf, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Hãy gọi cho chúng tôi qua Mr. Khánh: 0931 138 149

Xem thêm:

Quy tắc của xe điện chở khách, sân golf trên đường
4 (80%) 2 votes
Yêu cầu báo giá
Gọi ngay