Nâng cấp tùy chỉnh cho xe điện sân golf

Xe golf đã trở thành một phần của dịch vụ ở các khu du lịch, resort và trong các trang trại giá đình. Hôm nay bạn sẽ thấy tất cả chúng; các gia đình đưa họ đến bãi biển, công viên, cửa hàng tạp hóa và các điểm đến gần đó như tiệm kem địa phương của họ. Chúng cũng được sử dụng trong bối cảnh thương mại – bạn sẽ thấy chúng ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhà máy sản xuất và trên các trang trại địa phương.

Xe golf ngày nay là sự lựa chọn giao thông hoàn hảo bởi vì chúng tiện lợi, rẻ tiền và bảo dưỡng khá thấp so với xe ô tô. Xe điện sân golf có thể được mua mới hoặc xe đã qua sử dụng và sau đó sửa đổi để đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn. Nếu bạn chọn mua một chiếc xe điện sân golf đã qua sử dụng và nó đã qua sửa chữa, sau đó có một số điều bạn sẽ muốn suy nghĩ về trước khi mua.

Bạn có muốn một chiếc xe chạy bằng xăng hay điện không? Xe golf chạy xăng rất thích hợp cho việc lái xe trên đường và trên các bề mặt không bằng phẳng và chúng có thể được sử dụng để kéo và kéo các vật nặng vì chúng có nhiều sức ngựa hơn. Động cơ của xe xăng cũng có thể được sửa đổi để chạy nhanh hơn so với xe điện.Với 1 lần đổ đầy nhiên liệu nhất của xe golf chạy xăng có thể chạy được 100km hoặc hơn hoặc hơn, trong khi xe golf điện trung bình có thể đi được 60- 70 km trước khi cần sạc lại. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng xe golf ở một nơi mà bạn sẽ không có thời gian nhiều để sạc, như một khu cắm trại xe golf chạy xăng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Xe điện có lượng khí thải thấp và rất thân thiện với môi trường. Bạn sẽ thấy những người lái chúng xung quanh nhà ở của họ và trong các khu căn biệt thự cao cấp, bởi vì nó tuyệt vời cho một chuyến đi nhanh đến hồ bơi và các tiện nghi khác trong khu phố. Chúng yên tĩnh hơn so với xe hơi khí đốt, và một số cộng đồng yêu cầu nếu bạn mua một chiếc mà nó phải là một chiếc xe điện.

Lốp xe điện sân golf

xe điện sân golf

Cả hai loại xe golf xăng và xe điện đều yêu cầu bảo trì thường xuyên, nó chỉ khác nhau cách bảo dưỡng, bảo trì. Đối với những chiếc xe chạy bằng khí đốt, điều này bao gồm thay dầu và điều chỉnh, và thường xuyên thay đổi bugi. Xe ô tô điện yêu cầu bạn đổ nước và đổ đầy pin, và cuối cùng sẽ yêu cầu thay thế sau một vài năm.

Bạn muốn loại động cơ nào ? Từ phong cách đến màu sắc, có nhiều lựa chọn có sẵn. Nói chuyện với một đại diện dịch vụ tại Minh Tín để tìm hiểu chính xác những gì chúng tôi cung cấp. Những chiếc xe golf đã qua sử dụng có thể được sơn tùy chỉnh để phù hợp với màu sắc của trường cũ hoặc đội thể thao yêu thích của bạn.

Vật liệu ghế – Điều chỉnh xe golf của bạn bằng cách sử dụng da hoặc vật liệu khác. Bạn có thể giữ cho nó cơ bản, hoặc đi với một logo hoặc mô hình khác. Chúng tôi có thể cài đặt ghế bọc tùy chỉnh để phù hợp với chủ đề bạn đã chọn.

Bạn có muốn một kính chắn gió? Bạn có cần các tính năng an toàn tùy chọn khác không? Tùy thuộc vào nơi bạn sống, điều này có thể rất quan trọng. Chúng tôi có thể cài đặt bất kỳ tính năng an toàn được đề xuất nào như dây an toàn, gương chiếu hậu và gương chiếu hậu, đèn nháy, đèn pha, v.v.

Điều gì về một bộ phát âm thanh ? Chúng tôi cài đặt radio bluetooth để bạn có thể nghe trên đường đến bãi biển.

Số chỗ ngồi – Có bốn chỗ ngồi không đủ để phù hợp với cả gia đình bạn? Chúng tôi có thể kéo bất kỳ chiếc xe golf nào thành phong cách limo 6 với ba hàng ghế ngồi.

Bạn có thể nhận được một giỏ golf tùy chỉnh để đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Để có thêm thông tin và giá cả, hãy nói chuyện với Mr. Khánh. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc xe golf hoàn hảo ngay hôm nay.

Nâng cấp tùy chỉnh cho xe điện sân golf
3 (60%) 3 votes
Yêu cầu báo giá
Gọi ngay