Phụ tùng, sửa chữa và dịch vụ với xe điện sân golf

Xe điện Minh Tín là địa điểm cung cấp dịch vụ đầy đủ và cửa hàng sửa chữa với kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo và giàu kinh nghiệm, bộ phận đặt hàng, hoặc thêm tùy chỉnh trên tất cả ác loại xe golf. Trong khi chúng tôi đảm bảo chất lượng của mỗi chiếc xe chúng tôi bán, sửa chữa thường xuyên và điều chỉnh là không thể tránh khỏi trong suốt cuộc đời của bất kỳ xe golf. Cho dù đó là bảo trì định kỳ hoặc thay lốp và dầu, mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ họ cần để giữ cho xe của họ hoạt động tối ưu để bạn có thể quay lại trên đường nhanh chóng!

Để đặt hàng các bộ phận hoặc yêu cầu dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc trực tuyến. Để đặt hàng trực tuyến các bộ phận, vui lòng gửi biểu mẫu yêu cầu của bộ phận. Đối với các yêu cầu và yêu cầu dịch vụ trực tuyến, vui lòng gửi mẫu yêu cầu dịch vụ .. Một kỹ thuật viên từ bộ phận và bộ phận dịch vụ của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.

Bạn đang tìm cách mua một phần cụ thể? Chúng tôi có thể cung cấp các sửa chữa sau:

  • Điều chỉnh động cơ
  • Thay dầu
  • Xử lý pin
  • Bôi trơn mang
  • Bôi trơn chung
  • Thay lốp
Các thành phần chính

Các thành phần chính

Xe điện sân golf tùy chỉnh

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe với màu sắc yêu thích của bạn? Không thành vấn đề! Chúng tôi có thể tùy chỉnh xe để thông số kỹ thuật của bạn với bất kỳ màu sơn, bao gồm chỗ ngồi, và tất cả các chuông và còi. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể tùy chỉnh một chiếc xe phù hợp với lối sống của bạn.

Bạn muốn nghe nhiều hơn? Tìm hiểu thêm về các tùy chọn bảo hành của chúng tôi để đảm bảo mọi sửa chữa đều được đề cập trước khi có sự cố. Đối với bất kỳ thắc mắc gì thêm, hoặc yêu cầu báo giá vào chi phí có thể để sửa chữa hoặc dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0931 138 149.

Xem thêm:

Phụ tùng, sửa chữa và dịch vụ với xe điện sân golf
3 (60%) 2 votes
Yêu cầu báo giá
Gọi ngay